#

ฟิล์มเซรามิค แบบไหนก็เหมือนกัน ?

หลายๆคน คงคิดว่า ติดฟิล์มเซรามิคแบบไหนก็เหมือนกัน แต่รู้ไหมว่า ฟิล์มเซรามิคเกรดธรรมดากับเกรดพรีเมียมไม่เหมือนกันนะ มันถึงได้มีราคาที่ต่างกัน ฟิล์มเซรามิคเกรดธรรมดา ฟิล์มเกรดธรรมดา ราคาประหยัดก็จริง แต่…..การกันความร้อน จะทำได้ดี แค่เพียงช่วงแรกๆ ที่ติดตั้งไป หลังจากนั้น ตัวเลขจะเริ่ม Drop ลง ซึ่งจะสังเกตได้จาก “อายุการใช้งานค่อนข้างสั้น” “สีซีดจางได้ง่าย” “มัว เบลอ และ ภาพไม่เคลียร์ ชัด ใส” ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม ▪️ ดำนอก/สว่างใน “จริง” ทุกระดับเฉดสี ▪️ ผ่านทุกสัญญาณดิจิทัล Easy Pass

ติดฟิล์มกรองแสงกับ Lumex Films วันนี้ กล้าเปิดม่าน อย่างสบายใจ

จะเสียเงินซื้อทัศนียภาพบ้านราคาแพงไปทำไม ถ้าไม่สามารถเสพบรรยากาศความสุขรอบบ้านตัวเองได้ 🏡 กระจกติดรอบตัวบ้านเพื่อให้บ้านดูโล่งโปร่งสบายตา แต่ต้องปิดม่านทั้งวันทั้งคืน เพราะกลัวไม่ Private บางบ้านเคยติดฟิล์มเพื่อความเป็นส่วนตัวแล้ว แต่สุดท้ายก็ได้ฟิล์มที่บดบังทัศนียภาพเหมือนเดิมอยู่ดี มืดทั้งนอกและมืดทั้งใน ก็ไม่ตอบโจทย์อยู่ดี 😩 หากคุณกำลังประสบปัญหานี้ให้เราช่วยแนะนำนะคะ #ติดฟิล์มบ้าน ลดแสงจ้า เคลียร์ชัดใส เพิ่มความเป็นส่วนตัว Lumexfilms เราใส่ใจในคุณภาพของการติดฟิล์มทุกขั้นตอน   สามารถปรึกษาและจองคิวผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยค่ะ เพื่อลดการแออัด และเพิ่มความปลอดภัยตามมาตรการ   #YourPerfectProtectionLumexfilms สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองคิวนัดหมายสำหรับเข้ารับบริการได้ที่ 📞 Tel. 092-242-8265 📱 ID : @lumexfilms 📥 Inbox

ติดฟิล์มกรองแสง LUMEX ถนอมสายตา ลดแสงจ้า

วันหยุดนี้ต้องเก็บซีรีส์เรื่องโปรดให้ครบ ห้ามให้อะไรมากวนใจ เพื่ออรรถรสเต็มอิ่มแบบไม่มีสะดุด การติดฟิล์มกรองแสงนอกจากช่วยลดความร้อน ให้คุณได้นอนดูซีรีส์ฟินๆ ยังลดแสงส่องผ่านเข้ามาขัดจังหวะ แถมช่วยถนอมสายตา มีให้เก็บอีกกี่ซีซั่นก็มาได้เลย ต้องการขอคำแนะนำเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้เลยค่ะ เราพร้อมดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ มือหนึ่งในเรื่องการติดฟิล์มบ้าน อาคาร สำนักงาน แบบครบวงจร #YourPerfectProtectionLumexfilms สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองคิวนัดหมายสำหรับเข้ารับบริการได้ที่ 📞 Tel. 092-242-8265 📱 ID : @lumexfilms 📥 Inbox คลิก bit.ly/2OVvDOf 🌐 Website : www.Lumexfilms.com 💳 ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

5 วิธีถนอมเฟอร์นิเจอร์ สุดรักภายในบ้าน

วิธีถนอมเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน เชื่อว่าถ้าคุณกำลังอ่านโพสต์นี้อยู่ คุณคงเป็นคนหนึ่งที่รักและทะนุถนอมเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านมากพอควรเลย พอได้เห็นเฟอร์นิเจอร์สวยๆ อยู่ในบ้านแล้วรู้สึกเหมือนได้ผ่อนคลาย 🍃 วันนี้ LUMEX เลยเอาวิธีการดูแลเฟอร์นิเจอร์ มาฝากกันค่ะ รับรองว่าไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบไหนสไตล์ไหน ก็ช่วยดูแลได้ไม่ทำให้เสื่อมสภาพเร็วแน่นอน #YourPerfectProtectionLumexfilms สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองคิวนัดหมายสำหรับเข้ารับบริการได้ที่ 📞 Tel. 092-242-8265 📱 ID : @lumexfilms 📥 Inbox คลิก bit.ly/2OVvDOf 🌐 Website : www.Lumexfilms.com 💳 ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

แนะนำฟิล์มกรองแสง ตอบโจทย์ ผู้อยู่อาศัยคอนโด

ต่อจากโพสต์ที่แล้วที่แนะนำกันเรื่องการแก้ปัญหาแดดส่อง และความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยในคอนโด วันนี้จะมาแนะนำเพิ่มเติมต่อสำหรับการเลือกฟิล์มสำหรับคอนโด ต้องเลือกอย่างไรและพิจารณาจากอะไร เพราะคอนโดหลายแห่ง มีกฎเรื่องการติดฟิล์มอาคารเป็นพิเศษ เช่น – ห้ามติดฟิล์มสะท้อนแสงสูงหรือฟิล์มปรอท – ห้ามติดฟิล์มสีดำเข้มเกิน 60% เป็นต้น การพิจารณาเพื่อเลือกฟิล์มให้เหมาะสมกับคอนโด ควรพิจารณาจากอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ – ควรเลือกฟิล์มที่เป็นฟิล์มสะท้อนแสงน้อย เพื่อป้องกันการรบกวนผู้พักอาศัยฝั่งตรงข้าม – ความเข้มของฟิล์มไม่ควรเกิน 60% เพราะจะทำให้ห้องดูมืด แสงส่องผ่านน้อย อึดอัด ไม่โปร่ง – ควรเลือกฟิล์มที่มีคุณภาพสูง มีการรับประกัน คุ้มค่าต่อการใช้งานในระยะยาว ติดฟิล์มคอนโด LUMEX ขอแนะนำให้ติดฟิล์มใสกันร้อน เพื่อตอบโจทย์เรื่องกันความร้อน และคงทัศนวิสัยที่ดีเหมือนเดิม

ติดฟิล์ม ลดค่าไฟ Work From Home

อยู่บ้านยังไงให้ Cool #แบบค่าไฟไม่สูงลิ่ว เปลี่ยนบ้านร้อนอบอ้าวให้เย็นขึ้นด้วยฟิล์มกรองแสง Lumex ฟิล์มกรองแสงความจริงแล้วไม่เพียงแค่กรองแสง แต่ยังป้องกันความร้อน และอันตรายจากรังสียูวีอีกด้วย เลือกติดฟิล์มคุณภาพ เลือก Lumex Films ให้ดูแล เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในการติดตั้ง และดูแลทั้งกระจกบ้าน อาคาร คอนโด และอื่นๆ มากมาย #YourPerfectProtectionLumexfilms สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองคิวนัดหมายสำหรับเข้ารับบริการได้ที่ 📞 Tel. 092-242-8265 📱 ID : @lumexfilms 📥 Inbox คลิก bit.ly/2OVvDOf 🌐 Website :

ปัญหาคาใจ ห้องร้อน เพราะแดดส่องทั้งวัน

คอนโดถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่พักอาศัยของคนเมือง ด้วยหลายปัจจัยที่ตอบโจทย์ชีวิตได้มากกว่าตัวเลือกอื่น – การเดินทางสะดวก – ระบบความปลอดภัยสูง – ราคาถูกกว่าการซื้อบ้าน – ปล่อยขายหรือเช่าง่ายกว่า – ไม่เสี่ยงน้ำท่วม และอีกหลากหลายเหตุผล ทั้งหมดนี้ก็คือข้อดีที่ทำให้หลายคนเลือกที่จะอยู่คอนโด แต่อย่างไรแล้วปัญหาของคนอยู่คอนโดก็มีอยู่บ้างเหมือนกัน เช่น ห้องอยู่ฝั่งที่มีแดดส่องทั้งวันทำให้อากาศร้อนหรือเรื่องความเป็นส่วนตัวที่ตึกค่อนข้างอยู่ติดกัน ก็จะทำให้ฝั่งตรงข้ามมองเข้ามาเห็นภายในห้องคุณได้ แต่ปัญหาทั้ง 2 แบบนี้สามารถแก้ไขได้ ไม่ต้องกังวล ด้วยการติดฟิล์มกรองแสงที่สามารถเลือกรูปแบบฟิล์ม ที่ตอบโจทย์ตามความชอบของคุณได้เลยค่ะ หากต้องการขอคำปรึกษาหรือแนะนำสามารถติดต่อเราได้เลยนะคะ LUMEX ยินดีให้คำแนะนำพร้อมการบริการอย่างเต็มที่โดยช่างมืออาชีพ #YourPerfectProtectionLumexfilms สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองคิวนัดหมายสำหรับเข้ารับบริการได้ที่ 📞 Tel. 092-242-8265 📱 ID :

ไขข้อสงสัย เปิดแอร์อุณหภูมิเกือบต่ำสุด ทำไมบ้านยังร้อน

เพราะบ้านเมืองเราเป็นเมืองร้อน ดูจากในทุกวันที่เราแทบขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ การเปิดแอร์ แต่ขนาดเปิดแอร์แล้ว บางบ้านก็ยังร้อนอยู่ ทั้งที่อุณหภูมิแอร์ก็ปรับจนแทบจะต่ำสุด ซึ่งอาจขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ดังนี้ – การล้างเครื่องปรับอากาศ – อากาศข้างนอกที่อาจมีอุณหภูมิสูงเกินไป – ทิศทางของห้องอาจรับแสงแดดโดยตรง – วัสดุที่ใช้สร้างบ้านส่วนใหญ่เป็นกระจก ปัญหาหลักของคนที่เปิดแอร์แล้วแต่บ้านยังร้อนอยู่ ส่วนใหญ่จึงเกิดจากบ้านที่เป็นกระจก รับแสงโดยตรง อากาศไม่ถ่ายเท และที่สำคัญเลยนั่นก็คือ ติดม่านแต่ไม่ติดฟิล์มกรองแสง‼ เพราะฟิล์มกรองแสงคือปัจจัยหลักในการช่วยกันความร้อนภายในบ้านได้จริง – ข้อนี้ LUMEX FILMS คอนเฟิร์มค่ะ และสำหรับใครที่มีข้อสงสัย แล้วต้องติดฟิล์มประเภทไหนล่ะ เพราะถึงแม้ว่าอยากให้ฟิล์มป้องกันความร้อนแต่ก็ยังอยาก ให้บ้านคงความสวยงามอยู่ ปรึกษาเราได้เลยค่ะ #YourPerfectProtectionLumexfilms